Xử lý lỗi My Viettel đăng nhập không được

Xử lý lỗi My Viettel đăng nhập không được bạn đã biết chưa? Để tránh sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp vài lỗi đăng nhập không thành công với nhiều nguyên nhân khác nhau. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách khắc phục nhé.

Xử lý do ứng dụng chưa được cập nhật

Là một nguyên nhân đầu tiên nếu bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Khi app chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, phiên bản cũ không tương thích với điện thoại của bạn nữa.

Cách khắc phục khi gặp nguyên nhân này là bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng. Kiểm tra tại CH Play hoặc App Store để tiến hành cập nhật lại

Xử lý do nhập sai OTP hoặc mật khẩu đăng nhập

Nhập sai mật khẩu

  • Đây là sai lầm mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Theo thói quen, bạn sẽ nhập lại mật khẩu của mình nhiều lần cho đến khi thành công. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn trên ứng dụng. Nếu nhập sai mật khẩu quá 2 lần, bạn nên dừng lại và thử lấy mật khẩu mới.
  • Nhấp vào Quên mật khẩu ở cuối phần Đăng nhập. Sau đó Nhập số điện thoại của bạn. Khi đó Một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn dùng mã này để đổi mật khẩu và đăng nhập lại My Viettel bằng mật khẩu mới.

Nhập sai mã OTP

  • Ở bước này, bạn cần kiểm tra lại tin nhắn mã OTP vừa gửi và nhập lại mã. Hoặc bạn có thể chọn gửi lại một OTP khác và đăng nhập lại

>>> Tiết lộ: Cách hủy dịch vụ Viettel qua My Viettel nhanh chóng

Xử lý do kết nối mạng không ổn định

Nếu kết nối internet không ổn định, có thể khó đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này bạn cần kiểm tra lại mạng wifi hoặc mạng 4G. Nếu gói cước 4G Viettel đã đăng ký của bạn hết data, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel. Sau đó truy cập mạng và đăng nhập bình thường.

Xử lý do lỗi hệ thống mạng

Bạn bị lỗi đăng nhập My Viettel có thể do nhà mạng đang nâng cấp. Trong trường hợp này, bạn có thể đợi một lúc rồi đăng nhập lại.

Đừng lo lắng, vì một lỗi như thế này, nhà mạng sẽ nhanh chóng khắc phục và bạn sẽ không phải đợi lâu. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Trên đây là cách xử lý lỗi My Viettel đăng nhập không được. Những sự cố thì không thể tránh khỏi, hy vọng bạn có thể tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục kịp thời để có những giây phút sử dụng thoải mái cùng My Viettel. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *