Có thể nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào không?

nap-tien-vao-viettelpay-bang-the-cao

Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào là thắc mắc của khá nhiều người sử dụng dịch vụ ngày nay. Bởi còn nhiều vướng mắc về các thao tác. Vậy chi tiết cách làm như thế nào? Các quy định ra sao. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn, thông qua bài viết sau đây nhé.

nap-tien-vao-viettelpay-bang-the-cao

Nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ

Hiện tại, ViettelPay cho phép người dùng nạp tiền vào số dư ViettelPay để thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không cần thông qua ngân hàng. Nhiều khách hàng muốn nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào để tiện lợi và nhanh chóng nhưng nhà mạng có cho phép không?

Trên thực tế, KHÔNG có cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào, vì nhà mạng không hỗ trợ. Vì vậy dù bạn có thừa nhiều thẻ cào cũng không thể nạp vào ViettelPay được.

>>> Bạn đã biết: Làm sao để chuyển từ tiền trong điện thoại sang ViettelPay?

Một số cách khác nạp tiền vào Viettelpay

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Bạn sẽ có thể chuyển tiền từ ngân hàng của mình vào ứng dụng viettelpay để sử dụng bình thường. Mặc định viettelpay liên kết với MBBank nên bạn có thể sử dụng tài khoản MBBank của mình để chuyển tiền.

Để lấy tài khoản cá nhân, bạn chỉ cần vào phần cá nhân, sau đó tìm và chọn tài khoản cá nhân. Đơn giản như vậy. Bạn sẽ nhận được một loạt các số trông gần giống với số tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là số tài khoản cá nhân viettelpay và cũng là số tài khoản MBBank của bạn.

Các dịch vụ chuyển tiền rất phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng đó là zalo, ví momo, mobile banking… bạn sẽ chuyển vào tài khoản MBBank và tiền sẽ được coi là chuyển vào viettelpay

>>> Hướng dẫn: Liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay siêu dễ

Tại các cửa hàng Viettel

Hiện tại tất cả các cửa hàng viettel trên toàn quốc đều hỗ trợ mua thẻ điện thoại và nạp tiền viettelpay, bạn có thể mang tiền mặt trực tiếp đến quầy dịch vụ viettel để nạp tiền viettelpay. .

Tại các FPT Shop

Nạp tiền qua FPT Shop Ngoài Viettel Store, bạn cũng có thể nạp tiền Viettelpay qua hệ thống FPT Shop, với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc. Tương tự với Viettel Store, khi đến FPT Shop, bạn hãy đến quầy dịch vụ sẽ được nhân viên hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

Qua bài viết nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào bạn đã hiểu khái quát về các bước thao tác, tuy không cần nạp tiền viettelpay bằng thẻ điện thoại nhưng mục đích nạp tiền viettelpay vẫn có thể thực hiện được thông qua những cách gợi ý như trên. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *