Khuyến Mãi Viettel ngày 10/7/2021 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Nối tiếp chuỗi giảm giá trong tháng 7 này, nhà mạng Viettel khuyến mại ngày 10/7/2021 khuyến mại lên tới 20% giá trị tiền nạp vào trương mục sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin cùng rất nhiều các thuê bao di động khác trong nước. Chương trình Viettel khuyến mại ngày vàng 10/7 khai triển cho phần đông thuê bao trả trước trên toàn quốc, mang món quà giảm giá lên đến 20% chắc chắn sẽ mang lại quý thuê bao ko gian tiêu dùng di động thật trọn vẹn suốt 15 ngày.

Để mang được kho tài khoản dùng hài lòng dành cho mình thì chương trình Viettel ưu đãi ngày 10/7 cứng cáp sẽ là cơ hội vàng để quý khách đạt được như mong muốn. Còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình mệnh chi phí nạp vào chấp nhận nhất để tham dự Viettel ưu đãi vào ngày 10/7/2021 lần này nhé.

thông báo chương trình ưu đãi Viettel ngày 10/7/2021:

  • thời gian khuyến mãi: độc nhất ngày 10/7/2021 – Thứ Bảy.
  • khuôn khổ triển khai: Trên toàn quốc.
  • phương pháp tham dự ưu đãi của Viettel ngày vàng 10/7: triển khai cho đông đảo các hình thức nạp tiền/nạp thẻ hiện hành trên toàn quốc. Chả hạn như nạp tiền bằng thẻ cào Viettel, nạp tiền tại shop Viettel, nạp tiền bằng ví điện tử ViettelPay/Momo/ZaloPay,…
  • Đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình Viettel giảm giá 10/7: áp dụng cho phần đông thuê bao trả trước trên toàn quốc bao gồm thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa một chiều và thuê bao bị khóa hai chiều nhưng số sim chưa thu hồi về kho.

khuyến mại mang được trong khoảng chương trình khuyến mại Viettel ngày 10/7/2021:

tham gia nạp tiền trong chương trình ưu đãi của Viettel vào ngày vàng 10/7, quý các bạn rinh về ngay khuyến mại lên tới 20% trị giá tiền nạp vào. Trong ấy, nhà mạng sở hữu 1 số quy định về cách thức dùng account khuyến mãi như sau:

  • với các thuê bao hòa mạng gói SV690, TOMS, TOM690 trương mục giảm giá sử dụng để gọi thoại và liên lạc cùng các thuê bao Viettel trong nước.
  • với những thuê bao trả trước còn lại trương mục khuyến mại tiêu dùng để liên lạc cộng đa số thuê bao di động khác trong nước, ko phân biệt thuê bao nội mạng hay ngoại mạng.
  • thời gian tiêu dùng account khuyến mại kéo dài trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm thuê bao nhận về giảm giá thành công.
  • Để rà soát trương mục khuyến mại Viettel mang được trong trương mục di động, quý các bạn bấm *102#OK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *