Từng bước cụ thể huỷ gói 3G Viettel siêu đơn giản

huy-goi-3g-viettel

Bạn không còn nhu cầu sử dụng và muốn huỷ gói 3G ViettelBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các cách hủy. Để tránh việc bị gia hạn khi không có nhu cầu và mất tiền oan. Mặc dù đơn giản nhưng để thực hiện thành công, bạn phải đảm bảo thực hiện chính xác cú pháp mà hệ thống dã quy định. Cụ thể như sau.

huy-goi-3g-viettel

Hủy gói 3G Viettel qua SMS

Khi không còn nhu cầu cho gói cước này nữa thì cách đơn giản nhất bạn có thể làm đó là soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY gửi 191

Sau đó hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn để xác nhận xem bạn có chắc chắn muốn hủy gói cước không. Lúc này bạn chỉ cần soạn thêm một tin nhắn Y gửi 191 để hoàn tất. Thao tác này là hoàn toàn miễn phí.

>>> Tham khảo ngay: Đăng ký 3G Viettel theo ngày giá rẻ ưu đãi khủng

Cách hủy 3G Viettel bằng My Viettel

Ngày nay, ứng dụng My Viettel đã đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của khách hàng. Cho nên với ứng dụng này, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập vào My Viettel. Sau đó tại màn hình chính bạn chọn vào mục Chi tiết. Ở mục Data chính bạn chọn Hủy gói. Sau cùng là xác nhận thao tác hủy gói cước của mình.

Gọi tổng đài để hủy gói cước

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất là bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được tư vấn và giúp hủy gói cước trực tiếp cho bạn và bạn không cần làm gì khác.

Một số lưu ý cần nhớ

  • Khi bạn đã hủy gói cước thì lưu lượng gói hiện có của bạn cũng sẽ không được bảo lưu. Thế nên, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi quyết định hủy gói cước để tránh lãng phí.
  • Sau khi hủy gói cước, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng và đăng ký gói cước khác. Và các tin nhắn hủy, đăng ký gói cước đều hoàn toàn miễn phí.
  • Hầu hết các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn nên bạn hãy chắc chắn rằng mình đã hủy trước khi hết hạn sử dụng gói cước nhé.

>>> Mẹo nhỏ: Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 100k nhiều ưu đãi

Hiện nay, có rất nhiều cách huỷ gói 3G Viettel nhanh chóng và đơn giản. Trên đây là những cách dễ nhất, bạn chỉ cần thực hiện chính xác như những hướng dẫn trên đảm bảo sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *