Tiết lộ cách hủy dịch vụ Viettel qua My Viettel nhanh chóng

Hiện nay, ứng dụng My Viettel cung cấp rất nhiều tính năng cho người sử dụng. Tại đây bạn có thể hủy dịch vụ Viettel qua My Viettel rất nhanh chóng và đơn giản. Việc quản lý này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng không biết mình đang sử dụng những dịch vụ nào và phát sinh những chi phí không đáng có. Tìm hiểu chi tiết thông qua bài chia sẽ này nhé!

Chi tiết cách hủy dịch vụ Viettel qua My Viettel mới nhất

Việc hủy tất cả các dịch vụ với app MY Viettel rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện từng bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MY Viettel trên điện thoại. Người đăng ký tìm kiếm ứng dụng trên APP STORE (IOS) và CH PLAY (Android) và tải xuống miễn phí.
  • Bước 2: Khách hàng lần đầu sử dụng ứng dụng cần đăng ký tài khoản hoặc sử dụng tính năng đăng nhập qua mạng 3G/ 4G/ 5G Viettel.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, thuê bao chọn Chi tiết để kiểm tra các dịch vụ Viettel đang đăng ký sử dụng.
  • Bước 4: Tiếp theo, kéo xuống và chọn dịch vụ bạn đang sử dụng
  • Bước 5: Tại đây, danh sách đầy đủ các dịch vụ Viettel bạn đã đăng ký sẽ được hiển thị. Lúc này, người dùng chỉ cần chọn dịch vụ Viettel cần hủy và nhấn HUY là xong.

Khi thực hiện xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn đã hủy thành công hay chưa. So với cách làm truyền thống là nhắn tin thì My Viettel sẽ giúp bạn quản lý các dịch vụ đang dùng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn

>>> Tìm hiểu ngay: Các đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ – chăm sóc khách hàng 24/7

Dịch vụ nào thì có thể hủy được thông qua My Viettel?

Ứng dụng My Viettel cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói cước và cước phí. Bạn có thể hủy tất cả các dịch vụ Viettel đang sử dụng qua My Viettel như:

  • Hủy các gói khuyến mại gọi nội mạng, ngoại mạng theo ngày, tuần, tháng.
  • Hủy trực tuyến các gói khuyến mãi SMS nội mạng theo ngày, tuần, tháng.
  • Hủy các dịch vụ giá trị gia tăng, tiện ích như: Nhạc chờ Viettel, Đăng ký cuộc gọi nhỡ, Xổ số, Học tập, Facebook, Youtube, …
  • Hủy gói 3G Viettel đã đăng ký: gói ngày, gói tháng … và nhiều dịch vụ khác trên thuê bao.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel trong ngày giá rẻ

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ Viettel qua My Viettel đơn giản nhất. Đây là cách khá mới lạ nhưng lại đem lại nhiều lợi ích cho bạn nếu sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mình bị trừ tiền mà không biết lý do và hủy các dịch vụ nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng thành công và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *