Thông tin về gói Tomato Viettel mà bạn cần biết

goi-tomato-viettel

Gói Tomato Viettel được biết đến là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel. Chủ yếu hiện nay cung cấp cho các thuê bao để nghe và nhắn tin nhiều trong khi gọi điện đến thuê bao khác rất ít. Và nếu bạn đang tìm hiểu về gói Tomato thì bài viết sẽ tổng hợp chi tiết nhất những thông tin cơ bản mà bạn nên biết dưới đây.

goi-tomato-viettel

Kiểm tra xem có bạn bạn đang dùng gói Tomato Viettel không?

Việc bạn cần làm là soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GC gửi 195. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn để xem có đúng là bạn đang sử dụng gói Tomato Viettel không.

>>> Bạn đã biết: Gói tomato buôn làng Viettel chưa?

Ưu đãi khi dùng gói Tomato

Khi sử dụng gói cước Tomato bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi và lợi ích. Chính vì thế mà gói cước này luôn được mọi người sử dụng rộng rãi, gói có những ưu đãi khi dùng như sau:

  • Đầu tiên sẽ không giới hạn về thời hạn thẻ sim, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng vô hạn cho đến khi nào tài khoản không còn tiền.
  • Hơn nữa, thuê bao của bạn sẽ không tính cước theo tháng. Trong vòng 60 ngày kể từ khi bạn tiến hành đăng ký chuyển sang Tomato thì thuê bao của bạn đang dùng chỉ cần có phát sinh một trong những thao tác như cuộc gọi đi có cước, nạp thẻ, tin nhắn đi có cước… là đã có thể sử dụng dịch vụ này.
  • Thêm nữa, chỉ cần tài khoản sử dụng lớn hơn 0đồng thì thuê bao của bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn vào bất kỳ thời điểm nào.

Điều kiện sử dụng Tomato Viettel

Trong 60 ngày từ thời điểm đăng ký thì thuê bao của bạn phải có ít nhất một giao dịch được thực hiện giao gồm gọi điện, nhắn tin, nạp thẻ…

Nếu trong thời gian đó không có giao dịch nào thì thuê bao sẽ bị khóa một chiều và bạn không thể đăng ký được gói cước này. Tuy nhiên, bạn có thể nộp card để khôi phục hoạt động lại cho sim của mình.

goi-tomato-viettel1

>>> Có nên: Đăng ký gói cước Tomato690 Viettel không?

Chi tiết giá gói Tomato Viettel

Đối với gọi điện

  • Thực hiện gọi nội mạng Viettel sẽ có cước phí là 1590đ/phút, với block 6s đầu 159đ và 1s tiếp theo sẽ là 26.5đ.
  • Thực hiện gọi ngoại mạng Viettel sẽ có cước phí là 1790đ/phút với block 6s đầu 179đ và 1s tiếp theo là 29.83đ.
  • Thực hiện gọi đến đầu số 069 có giá là 1113đ/phút với block 6 giây đầu là 111.3đ và 1s tiếp theo là 18.55đ.

Đối với tin nhắn

  • Nhắn tin nội mạng trong nước có cước phí là 200đ/ tin.
  • Nhắn tin ngoại mạng trong nước có cước phí là 250đ/tin.
  • Nhắn tin quốc tế có cước phí  là 2.500đ/tin.
  • Nhắn tin MMS có cước phí là 200đ/tin.

goi-tomato-viettel2

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp một số thông tin cơ bản nhất về gói Tomato Viettel mà bạn có thể chưa biết. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào đối với những ai đang muốn tìm hiểu về gói cước này. Hãy cân nhắc để đăng ký gói Tomato Viettel để có những trải nghiệp tốt nhất và hưởng những ưu đãi của nhà mạng nhé. Chúc bạn thành công

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *