Cập nhật giờ hoạt động của các cửa hàng Viettel mới nhất

Có lẽ nhiều người sẽ còn mơ hồ về giờ hoạt động của các cửa hàng Viettel. Để tránh trường hợp bạn đến sớm hoặc đến muộn hơn giờ làm việc mà không thể thực hiện dịch vụ ở đây thì rất tốn thời gian và công sức. Nắm được thông tin này, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc được hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ liên quan. Biết được điều đó, chúng mình đã viết một bài để cập nhật lịch làm việc của Viettel để tiện cho bạn theo dõi.

gio-hoat-dong-cua-cac-cua-hang-viettel

Viettel Store là gì?

Chắc không còn quá xa lạ gì với mọi người. Đây là cửa hàng bán các sản phẩm điện tử và các phụ kiện đi kèm. Và đây cũng là nơi hỗ trợ các dịch vụ như đăng ký 3G, làm lại sim, tư vấn và hỗ trợ các khúc mắc, khiếu nại của khách hàng.

Giờ hoạt động của các cửa hàng Viettel hiện tại?

Viettel luôn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay viettel có rất nhiều địa điểm giao dịch phủ sóng khắp cả nước, cụ thể như sau:

Giờ làm việc: 8h – 22h tất cả các ngày (kể cả cuối tuần hay ngày lễ) và tại đây nhân viên cũng không nghỉ trưa nên bạn có thể đến giờ nào cũng được.

Tuy nhiên, tại các tỉnh nhỏ như Quảng Nam, Huế.. .thì bình thường sẽ mở cửa lúc 8h mỗi ngày nhưng sẽ đóng cửa sớm hơn khoảng 20h và cuối tuần, ngày lễ bình thường đều sẽ nghỉ.

Số điện thoại khiếu nại: 19008096

Số điện thoại tư vấn bán hàng: 18008123

Bạn nên mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND khi đến địa điểm giao dịch vì hầu hết các giao dịch đều cần tới giấy tờ để xác minh. 

>>> Bỏ túi: Tổng hợp các cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng mới nhất

Vui lòng lưu ý các số của tổng đài Viettel

Việc nắm rõ số tổng đài Viettel là điều vô cùng quan trọng nếu bạn không thể đến địa điểm giao dịch. Hiện nay có các số tổng đài dưới đây để tiện cho bạn theo dõi

  • Tổng đài 198 hoặc 19008198 sẽ hỗ trợ Dcom, TV và các dịch vụ khác
  • Tổng đài 18008198 sẽ trả lời tin nhắn và thông báo sự cố dịch vụ Viettel
  • Số 098998198 (miền Bắc) và 0983198198 (miền Nam): hotline, tính phí như cuộc gọi thông thường.
  • Tổng đài 1789: Tổng đài hỗ trợ đại lý, điểm bán thiết bị Viettel (sim 3G Viettel, thiết bị kết nối internet, v.v.)

Giờ hoạt động của các cửa hàng Viettel rất linh hoạt để tiện cho bạn sắp xếp, Viettel luôn nổ lực làm việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn địa điểm gần bạn nhất để tiện cho việc di chuyển và tư vấn giao dịch. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cập nhật giờ làm việc của Viettel này. Hẹn gặp lại bạn lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *