Cách đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel trong ngày đơn giản

dang-ky-goi-goi-ngoai-mang-viettel-trong-ngay

Bạn đang có nhu cầu gọi nhiều nhưng chỉ trong ngày hôm nay thôi? Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel trong ngàySau đây sẽ là những gói cước và cách đăng ký dành riêng cho bạn.

dang-ky-goi-goi-ngoai-mang-viettel-trong-ngay

Ai sẽ được đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel trong ngày?

Những ai nằm trong danh sách theo quy định của nhà mạng. Bạn hãy bấm *098# để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách đó không nhé.

Phạm vị: trên toàn quốc

>>> Liên hệ: Đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ – chăm sóc khách hàng 24/7

Cước gọi ngoại mạng Viettel hiện nay

Nếu không đăng ký các gói để gọi điện thì phí bao nhiêu, đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cước gọi ngoại mạng thay đổi tùy theo loại thuê bao bạn sử dụng, dao động từ 690đ đến 1790đ / phút, cụ thể như sau:

  • Tomato690: nội mạng 690 đồng / phút, ngoại vùng 1.190 đồng / phút.
  • Tomota : 1.790 VND / phút.
  • Economy, Hi School, Student, Ciao: 1,390 VND/phút.
  • Happy Zone: 1.290 đồng / phút.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel trong ngày giá rẻ

Cú pháp đăng ký gói cước

Bạn hãy gửi tin nhắn theo cú pháp TOMG gửi 109 (phí 3.000đ), bạn sẽ được giảm chỉ còn 990đ/ phút gọi ngoại mạng. nếu gọi nội mạng thì chỉ có 550 đồng/phút gọi và được nhận thêm 550 tin nhắn nội mạng nữa.

Hiện tại chỉ có gói cước này hỗ trợ cho nhu cầu của bạn. Bạn lưu ý:

Gói cước này sẽ tự động gia hạn nên nếu không có nhu cầu nữa thì nhớ hủy bằng cách soạn tin nhắn HUYVT gửi 109. Sau khi hết thời gian sử dụng thì những ưu đãi cũng không được bảo lưu.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại, bạn có thể bấm *102#gọi hoặc KTLL gửi 109 hoặc KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả những thông tin về ưu đãi còn lại.

Vậy là chúng mình đã hướng dẫn các bước đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel trong ngày dành riêng cho bạn. Chúc bạn đăng ký thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *