Làm sao để chuyển từ tiền trong điện thoại sang ViettelPay?

chuyen-tu-tien-trong-dien-thoai-sang-viettelpay

Bạn đang muốn chuyển từ tiền trong điện thoại sang ViettelPay mà không biết làm thế nào? Bạn đang dư tiền trong tài khoản mà không có nhu cầu sử dụng thì một trong những cách tốt nhất là chuyển sang ViettelPay. Mặc dù ứng dụng này không hỗ trợ thực hiện việc này nhưng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về cách chuyển như thế nào, cước phí bao nhiêu, thủ tục cần những gì… . Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

chuyen-tu-tien-trong-dien-thoai-sang-viettelpay

Ví ViettelPay là gì?

Ứng dụng Ví điện tử ViettelPay là một công cụ thanh toán di động trực tuyến do nhà mạng Viettel phát triển. Đây là ứng dụng  cho phép khách hàng dùng thử các chức năng thanh toán không dùng tiền mặt, như: thanh toán tiền điện, tiền nước, chuyển tiền cho người thân, thu hộ tiền, đặt vé tàu, vé máy bay, mua thẻ điện thoại, thẻ game… chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet tải ứng dụng ViettelPay là đủ.

Cách tải Ví điện tử ViettelPay bằng điện thoại thông minh rất dễ dàng. Nếu bạn có điện thoại Android, hãy truy cập CH Play hoặc cửa hàng Google Play, dành cho khách hàng sử dụng iPhone hoặc truy cập Appstore. Tìm kiếm “ViettelPay”  và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

>>> Có thể: Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào không?

Chuyển từ tiền trong điện thoại sang ViettelPay có hay không?

Hiện nay, ViettelPay vẫn chưa hỗ trợ hình thức nạp tiền trực tiếp từ tài khoản điện thoại và bạn KHÔNG thể thực hiện được. Tuy nhiên, có một số cách khác khá thông dụng để chuyển tiền vào ViettelPay như sau:

>>> Tham khảo ngay: Cách chuyển tiền Viettel vô cùng đơn giản

Chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng

Hiện nay, ViettelPay liên kết với hơn 30 ngân hàng để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi liên kết với ViettelPay. Bạn liên kết ngân hàng với ViettelPAy trước rồi làm như sau:

  • Bước 1: Mở ViettelPay -> chọn biểu tượng dấu cộng để nạp tiền -> Nhập số tiền bạn muốn chuyển -> Tiếp tực
  • Bước 2: Chọn thẻ ngân hàng bạn đã liên kết trước đó sau đó nhập mật khẩu và cuối cùng là nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền từ cửa hàng Viettel, FPT shop… Cách chuyển tiền này cũng khá thông dụng trong thời đại hiện nay, nó tương tự như khi bạn chuyển tiền qua MoMo, Internet Banking…

>>> Liên hê: Danh sách các số tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7

Thông qua bài viết chia sẽ về cách chuyển từ tiền trong điện thoại sang ViettelPay trên đã giúp bạn đọc hình dung ra được cách chuyển. Mặc dù hiện nay bạn chưa thể chuyển từ tài khoản điện thoại được nhưng có rất nhiều cách khác nhau để bạn đạt được mục đích của mình. Và yên tâm là chúng đều rất an toàn nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *