Bao lâu không sử dụng thì bị khóa sim Viettel?

Sim của bạn lâu rồi không dùng đến? Hiện tại muốn tiếp tục sử dụng sim nhưng vì lâu rồi không sử dụng nên sợ đã bị khóa? Bài viết này sẽ trả lời cho những băn khoăn về câu hỏi bao lâu không sử dụng thì bị khóa sim Viettel. Hãy cũng theo dõi nhé.

Với thuê bao trả trước, sẽ chia làm hai loại như sau:

Nếu bạn sử dụng các gói cước trả trước như: Student, Hi School hay Tomato thì trong vòng 30 ngày sẽ bị khóa một chiều và trong 60 ngày sẽ bị khóa 2 chiều nếu trong thời gian đó bạn không có bất kỳ hoạt động nào đối với thẻ sim

Nếu bạn sử dụng gói cước Viettel Economy thì cũng trong 30 ngày sẽ bị khóa một chiều như khi bạn sử dụng các gói cước trả trước nếu không sử dụng, và sẽ bị khóa 2 chiều nếu 10 ngày tiếp theo vẫn không dùng tới. Và lưu ý nếu 30 ngày kể từ ngày bị khóa sim 2 chiều thì sẽ bị thu hồi sim

>>> Xem ngay: Chuyển đổi SIM Viettel trả trước sang trả sau tại nhà

Với thuê bao trả sau

Bạn sẽ bị khóa 1 chiều nếu 30 ngày không sử dụng dịch vụ, bị khóa 2 chiều nếu 30 ngày nữa vẫn tiếp tục không dùng đến và bạn sẽ bị thu hồi sim nếu 30 ngày tính từ lúc bị khóa 2 chiều nếu không nạp tiền vào thẻ.

Cách mở Sim Viettel khi bị khóa

  • Khóa một chiều: Nếu người dùng chỉ bị khóa trong một tình huống thì cách xử lý nhanh chóng là bạn chỉ cần nạp tiền vào hệ thống và sim sẽ tự động kích hoạt lại thẻ sim cho bạn.
  • Bị khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày kể từ khi sim bị khóa 2 chiều, bạn phải mang chứng minh thư đến điểm giao dịch của Viettel để làm lại sim.

>>> Tham khảo ngay: Cách làm lại sim Viettel tại nhà cực kỳ dễ dàng

Vậy là bạn đã nắm được những thông tin cho vấn đề bao lâu không sử dụng thì bị khóa sim Viettel rồi nhé. Nếu có vấn đề gì bạn có thể gọi tới tổng đài 19008198 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *